Sản phẩm

Sản phẩm

Đệm Everon

Đệm Everon là một trong những đứa con cưng của công ty cổ phần Everpia Việt Nam. Hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng với sự lỗ lực phấn đấu của toàn bộ đội ngũ công nhân viên. Cho đến nay, thương hiệu Đệm Everon đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung. Đệm Everon (nệm Everon) mang lại những trải nghiệm mới lạ và bắt kịp xu thế chung của thế giới với những ưu điểm vượt trội như:

  • Đệm Everon (nệm Everon) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh,..
  • Đệm Everon sử dụng chất liệu bông sợi, vải gấm, vải thêu,..nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và các nước nổi tiến trên thế giới về chất lượng vải với những đặc tính rất riêng.
  • Đệm Everon hướng tới sức khỏe, lắng nghe những nhu cầu từ bạn để để đúc kết ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng đầy đủ những tính năng nâng đỡ cơ bản cho đến những sản phẩm cao cấp cho người dùng tận hưởng mọi sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Đệm Everon chính hãng có 3 dòng sản phẩm chính: Đệm lò xo EveronĐệm bông ép Everon & Đệm than hoạt tính Everon, Đệm sóng Everon phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của bạn.

Thống kê truy cập
  • Đang Online:92
  • Lượt truy cập:1137365